GIỚI THIỆU VỀ ГАРАНТИЯ

Гарантия là công ty chuyên sản xuất và ứng dụng các công nghệ lọc vào hệ thống lọc nước tại St Petersburg Russia, thành lập năm 2000, là công ty sánh vai cùng Geyser . Cũng thừa hưởng và nghiên cứu công nghệ lọc Nano ứng dụng vật liệu Aragon như Geyser. Ngoài ra Гарантия còn nghiên cứu các công nghệ lọc khác nhau : Công nghệ Disruptor , Công nghệ thẩm thấu ngược RO của Mỹ và công nghệ màng UF của Hàn Quốc, Công nghệ điện phân nước của Nhật bản … để kết hợp các ưu điểm của các công nghệ lọc lại tạo lên 1 sản phẩm máy lọc nước đạt tiêu chuẩn cao, mang lại sự yên tâm khi sử dụng nước cũng như yên tâm về sức khỏe.

GIỚI THIỆU VỀ LỌC NƯỚC AN TÂM

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại và dịch vụ thiết bị lọc an tâm (gọi tắt là Lọc nước An Tâm ) là công ty ủy quyền duy nhất của Гарантия tại Việt Nam, có trách nhiệm pháp lý thay mặt Гарантия tại Việt Nam, cũng như có trách nhiệm đảm bảo về sản phẩm, chế độ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo sự yên tâm trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA LỌC NƯỚC AN TÂM

Với 4 nhóm hoạt động trọng tâm của Lọc nước An Tâm bao gồm:

 1. Phân phối sản phẩm độc quyền thương hiệu Гарантия đến tận tay người tiêu dùng.
 2. Cho thuê các sản phẩm máy lọc nước, cây nóng lạnh thương hiệu Гарантия
 3. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trọn đời với mỗi sản phẩm của Гарантия được bán ra.
 4. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi lọc tại nhà của các hãng lọc nước khác : kangaroo, karofi, korihome, aosmirth theo yêu cầu của khách hàng cũng như sự liên kết của công ty với các hãng máy lọc nước khác để đảm bảo khách hàng được yên tâm sử dụng sản phẩm, yên tâm về sức khỏe.

 

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ về máy lọc nước theo tiêu chuẩn quốc tế được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của BYTVN và những trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ cũng như sản phẩm của Гарантия . Dù ở bất cứ lĩnh vực nào Lọc nước An Tâm cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại Lọc nước An Tâm, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại công ty  là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Lọc nước An Tâm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Chúng tôi.

 

giới thiệu về Giới thiệu về гарантия và lọc nước an tâm và nhân viên công ty
giới thiệu về Giới thiệu về гарантия và lọc nước an tâm và nhân viên công ty

Các cán bộ nhân viên Lọc nước An Tâm luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Lọc nước An Tâm trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của Công ty, con người Lọc nước An Tâm luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Lọc nước An Tâm đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Chúng tôi hôm nay.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Tới năm 2025 trở thành công ty Top đầu trong lĩnh vực nước sạch, các giải pháp công nghệ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống.

Sứ mệnh

Bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và chất lượng cuộc sống, đảm bảo nguồn nước SẠCH – AN TOÀN – ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA giúp chăm sóc sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.

tầm nhìn, sứ mệnh , giá trị cốt lõi an tâm
tầm nhìn, sứ mệnh , giá trị cốt lõi an tâm

Giá trị cốt lõi

 • Lọc nước An Tâm luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
 •  Chúng tôi đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • Lọc nước An Tâm coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
  •  Chúng tôi chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
 • Lọc nước An Tâm coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
  •  Chúng tôi để cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình.
  • Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới mỗi ngày, luôn luôn học hỏi, tiếp thu những ứng dụng công nghệ và giải pháp mới. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.
 • Luôn cam kết và thực hiện vượt lên trên kỳ vọng của khách hàng, đối tác. Luôn tự đề ra những tiêu chuẩn cao khi thực hiện công việc.
 • Chúng tôi có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
 • Chúng tôi quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp. Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
 • Chúng tôi luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.